Menu Close

LĨNH VỰC PHÂN PHỐI

Phân phối là một trong 03 lĩnh vực hoạt động trọng điểm của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã thiết lập được hệ thống phân phối trên toàn quốc với 13 đơn vị thành viên, tạo dựng được hơn 200 nhà phân phối, gần 30.000 đại lý bán sỷ và lẻ, cung cấp hàng cho trên 6.000 điểm bán siêu thị, trên 450 khách sạn và resort 4* và 5* và hàng trăm bệnh viện, các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp và khu chế xuất trên cả nước. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối nhiều nhãn hàng cho các nhà sản xuất trong và ngoài nước trên các kênh phân phối: Thương mại truyền thống, Thương mại hiện đại, Horeca và B2B.

Các nhóm ngành hàng chủ đạo của chúng tôi hiện nay, gồm có:

Nhóm ngành hàng Mẹ & Bé

Nhóm ngành hàng Hóa Mỹ phẩm (Chăm sóc cá nhân và gia đình)

Nhóm ngành hàng Mỹ phẩm

Nhóm ngành hàng Thực phẩm và Đồ uống.

Nhóm ngành hàng Vật liệu xây dựng.

Nhóm ngành hàng nguyên liệu Phụ gia thực phẩm (Sorbitol)

Nhóm ngành hàng thiết bị gia dụng

Nhóm ngành hàng Thuốc thú y và phụ gia thức ăn chăn nuôi.

LĨNH VỰC XUẤT NHẬP KHẨU

IMEXCO được hình thành ban đầu từ lĩnh vực Xuất Nhập khẩu, đến nay lĩnh vực này đã tạo nên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với doanh số hàng triệu USD/năm. Hiện nay chúng tôi đã có hàng chục bạn hàng ở nhiều nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Algeria…

Các lĩnh vực Xuất nhập khẩu gồm có:

Xuất khẩu hàng hoá do Việt Nam sản xuất với thị trường chủ yếu là các quốc gia đang phát triển.

Nhập khẩu uỷ thác trên nhiều lĩnh vực từ hàng tiêu dùng cho đến các thiết bị của lĩnh vực công nghiệp sản xuất.

Nhập khẩu cho chính hoạt động của Công ty.

LĨNH VỰC CÔNG NGHIỆP – Sorbitol

IMEXCO VIỆT NAM tự hào là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Sorbitol tại Việt Nam. Với sự hợp tác cùng công ty Cổ phần Sorbitol Pháp – Việt (SOFAVI) tiền thân là Công ty Cổ phần Công nghiệp Hóa chất Tây Ninh (TANICHEM).

Nhà máy sản xuất Sorbitol của SOFAVI được đầu tư xây dựng theo quy hoạch phát triển ngành công nghiệp hóa dược được Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 81/2009/QĐ-TTg với mục tiêu sản xuất công nghiệp tự chủ được nguồn nguyên liệu trong nước.

Nhà máy Sorbitol có địa chỉ tại Cụm Công nghiệp Tân Hội 1, xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Nhà máy sử dụng công nghệ của Tập đoàn NOVASEP PROCESS SAS (Cộng hòa Pháp). Các thiết bị, công nghệ chính trong dây chuyền sản xuất Sorbitol chủ yếu từ các nước G7 và công nghệ Hydro hóa sử dụng bộ khuấy từ công nghệ của BIAZZI Thụy Sỹ.

Sorbitol là sản phẩm công nghệ cao, được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tinh bột khoai mì (sắn) có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng nguyên liệu biến đổi GEN, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được trồng ở địa phương với sản lượng khoảng 1,2 triệu tấn/năm, đạt tiêu chuẩn Châu Âu 1995L0031- EN- 29.12.2006 – 005.001

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

Với phương châm đa dạng hoá các lĩnh vực hoạt động của Công ty, lĩnh vực đầu tư đã ra đời và mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp. Hiện nay, chúng tôi là cổ đông chính của một số công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực với mô hình công ty cổ phần và công ty liên doanh.

Các Công ty có vốn đầu tư của Imexco gồm có:

Công ty CP Thú Y Megavet Việt Nam: Sản xuất, kinh doanh và phân phối thuốc thú y.

Công ty CP Thương mại Vicom Việt Nam: Kinh doanh vật liệu xây dựng.

Công ty TNHH Trung Long: Kinh doanh và phân phối thực phẩm.

Công ty CP Lomeko Việt Nam: Kinh doanh lĩnh vực Logistics.

Công ty TNHH Imexco Angkor: Kinh doanh phân phối tại thị trường Cambodia.

LANGUAGE: viTiếng ViệtenEnglish