Menu Close

CÔNG TY CPTM IMEXCO VIỆT NAM

Được thành lập 11/09/2009, hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu trên 03 lĩnh vực chính: Phân phối, Xuất Nhập khẩu, Đầu tư.

Với định hướng phát triển chủ đạo là xuất nhập khẩu và phân phối các mặt hàng tiêu dùng trong gia đình, IMEXCO đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp phạm vi cả nước và liên tục đạt tốc độ tăng trưởng doanh số năm sau gấp đôi năm trước.

Hiện nay, IMEXCO đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và quốc tế như ISO 9001:2010, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực giàu chất lượng và chuyên nghiệp. Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ, mới hình thành và phát triển, nhưng với những khát khao và hoài bão cống hiến, IMEXCO đã đạt mức doanh số hàng trăm tỷ đồng trong một thời gian ngắn và dần khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực phân phối.

Tầm nhìn

Trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết hoạt động năng động và chuyên nghiệp trong công việc; uy tín và trách nhiệm trong cách thức; thân thiện, cởi mở và trung thực trong hành vi để khẳng định hình ảnh của một công ty mẫu mực trong ánh mắt của khách hàng, đối tác, các cổ đông và các nhà đầu tư, đóng góp thiết thực cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế Việt Nam.

Triết lý hoạt động

Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá trong lĩnh vực kinh doanh của mình bằng những cải tiến không ngừng.
Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.
Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt trên cơ sở minh bạch, các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 136 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.6670.8484
Marketing: 0868.851.851

Email: info@imexco.com.vn
Website: www.imexco.com.vn

LANGUAGE: viTiếng Việt enEnglish