CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

 “Con người là tài sản quan trọng của doanh nghiệp”. Điều này hoàn toàn đúng trong thời đại mà cuộc cạnh tranh giữa các nước và các công ty ngày càng khốc liệt. Yếu tố then chốt trong mọi cuộc cạnh tranh chính là con người. Hiểu được tầm quan trọng của công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Imexco không ngừng mời các chuyên gia giàu kinh nghiệm về để đào tạo kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng mềm cho nhân viên; đặc biệt là với nguồn nhân lực chủ chốt của công ty.

Ngày 20 tháng 5 năm 2019, không khí tại văn phòng Imexco Hồ Chí Minh trở lên sôi nổi hơn bao giờ hết nhờ lớp đào tạo kỹ năng giao việc và lập kế hoạch công việc dành cho cấp quản lý của Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân.

Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân là một người cực kỳ năng động và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy và huấn luyện đội ngũ. Ông đã và đang giữ nhiều vị trí quan trọng như: Tổng giám đốc Nhãn hiệu Mỹ phẩm Nivea, Nguyên trưởng phòng dịch vụ khách hàng cao cấp công ty Cocacola Việt Nam, giám đốc bán hàng Diethlm Vietnam,… Khóa đào tạo của thầy Ân được coi là “liều thuốc quý” giúp gần 40 “học viên” – là các cán bộ nhân viên chủ chốt của công ty gồm: giám sát bán hàng, trưởng phòng và giám đốc các bộ phận – hiểu đúng và nắm rõ hơn về kỹ năng giao việc và lập kế hoạch công việc.

Lớp đào tạo bắt đầu bằng cuộc phỏng vấn ngắn giữa thầy Ân và nhân viên của công ty Imexco. Chỉ với 3 phút phỏng vấn bằng cách đưa ra những câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng nó đã giúp nhân viên được phỏng vấn và các cán bộ nhân viên có mặt trong buổi đào tạo tự nhận thấy điểm thiếu sót của bản thân trong công việc.

Ở vị trí cấp quản lý, các “học viên” đều hiểu rất rõ tầm quan trọng của kỹ năng  giao việc và lập kế hoạch. Chính vì vậy, toàn thể cán bộ nhân viên tham gia khóa học đều hết sức tập trung vào bài giảng. Đồng thời, những thắc mắc hay những vấn đề thường gặp phải trong công việc cũng được các “học viên” đưa ra để trao đổi và từ đó rút kinh nghiệm trong công việc.

Cán bộ nhân viên tham gia khóa học đều hết sức tập trung vào bài giảng

Nhờ phương pháp truyền đạt ngắn gọn, biết cách thổi lửa vào từng câu chuyện thực tế của thầy Ân cùng sự nhập tâm và tinh thần học hỏi không ngừng của gần 40 cán bộ nhân viên Imexco, không khí học tập trong suốt buổi học luôn sôi động và duy trì năng lượng ở mức cao nhất.

Không khí học tập trong suốt buổi học luôn sôi động

Buổi đào tạo kỹ năng giao việc và lập kế hoạch công việc đã diễn ra vô cùng thành công. Buổi đào tạo đã thực sự giúp các cấp quản lý hiểu sâu hơn về vai trò của nhà quản lý trong việc hiện thực hóa mục tiêu; nguyên tắc tổ chức công việc trong môi trường doanh nghiệp; kỹ thuật phân tích công việc và xây dựng bản mô tả công việc; phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc hoàn thành mục tiêu công việc và tầm quan trọng của việc “Đặt đúng người” vào “ Đúng vị trí”.

Tiếp nối sự thành công này, tháng 6 tới Imexco tiếp tục triển khai khóa đào tạo về kỹ năng tuyển dụng và giải quyết xung đột. Chủ đề này thực sự khiến toàn bộ cán bộ nhân viên Imexco cảm thấy hào hứng và mong chờ.

Với phương châm hoạt động  “Con người là cốt lõi”, Imexco luôn tập trung vào phát triển nguồn nhân lực. Điều này giải thích được lý do vì sao trong vòng 10 năm tốc độ phát triển của Imexco lại mạnh mẽ đến vậy và đang trở thành một trong những công ty đáng mơ ước của nguồn nhân lực trẻ quốc gia.

Previous Post
Newer Post
Call Now Button