Menu Close

NGÀNH CÔNG NGHIỆP – Sorbitol

IMEXCO VIỆT NAM tự hào là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Sorbitol tại Việt Nam.

Với sự hợp tác cùng công ty Cổ phần Sorbitol Pháp – Việt (SOFAVI) tiền thân là Công ty Cổ phần Công nghiệp Hóa chất Tây Ninh (TANICHEM).

Nhà máy sản xuất Sorbitol của SOFAVI được đầu tư xây dựng theo quy hoạch phát triển ngành công nghiệp hóa dược được Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 81/2009/QĐ-TTg với mục tiêu sản xuất công nghiệp tự chủ được nguồn nguyên liệu trong nước.

Nhà máy Sorbitol có địa chỉ tại Cụm Công nghiệp Tân Hội 1, xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.

Nhà máy sử dụng công nghệ của Tập đoàn NOVASEP PROCESS SAS (Cộng hòa Pháp). Các thiết bị, công nghệ chính trong dây chuyền sản xuất Sorbitol chủ yếu từ các nước G7 và công nghệ Hydro hóa sử dụng bộ khuấy từ công nghệ của BIAZZI Thụy Sỹ.

Sorbitol là sản phẩm công nghệ cao, được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tinh bột khoai mì có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng nguyên liệu biến đổi GEN, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được trồng ở địa phương với sản lượng khoảng 1,2 triệu tấn/năm, đạt tiêu chuẩn Châu Âu 1995L0031- EN- 29.12.2006 – 005.001

Công ty IMEXCO VIỆT NAM bắt đầu phân phối và bán sản phẩm Sorbitol của SOFAVI tại thị trường Việt Nam từ ngày 02/11/2020.

Chúng tôi rất mong tiếp tục có được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng!

LANGUAGE: viTiếng Việt