Menu Close

XUẤT NHẬP KHẨU

IMEXCO được hình thành ban đầu từ lĩnh vực Xuất Nhập khẩu, đến nay lĩnh vực này đã tạo nên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với doanh số hàng triệu USD/năm. Hiện nay chúng tôi đã có hàng chục bạn hàng ở nhiều nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Hy Lạp, Australia, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Algeria…

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU:

• Công ty TNHH Doggyman – Nhật Bản
• Công ty TNHH Hỷ Hoa – Trung Quốc
• Công ty TNHH Taeyang – Hàn Quốc

Riêng lĩnh vực xuất khẩu bước đầu chúng tôi đã xây dựng được một số khách hàng tại các thị trường như: Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc. Các mặt hàng xuất khẩu của chúng tôi gồm có: Đồ chơi cho vật nuôi, Than tre và các loại nguyên liệu tre…

 

Công ty TNHH Doggyman – Nhật Bản

Công ty Doggyman là một công ty của Nhật Bản chuyên kinh doanh các sản phẩm dùng cho vật nuôi với quy mô doanh số 200 triệu USD/năm. Từ năm 2006 đến nay, Doggyman là một trong những đối tác nhập khẩu lớn từ IMEXCO với các dòng sản phẩm đa dạng dùng cho vật nuôi.
Sự gắn bó của Doggyman với đất nước Việt Nam nói chung và với IMEXCO nói riêng đã tạo ra nhiều việc làm cho người khuyết tật vì đa phần các sản phẩm xuất khẩu thủ công của IMEXCO cho Doggyman đều do người khuyết tật thực hiện.
Đây là một trong những dự án trách nhiệm xã hội và phi lợi nhuận mà IMEXCO phối hợp với đối tác Nhật Bản thực hiện trong nhiều năm qua để góp phần nâng cao đời sống của người khuyết tật Việt Nam.

LANGUAGE: viTiếng Việt enEnglish