Menu Close

KÊNH PHÂN PHỐI

Với kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối. IMEXCO đã từng bước gia tăng số lượng thành viên đạt hơn 30,000 đại lý bán sỉ và lẻ. Trong hệ thống phân phối kênh GT. Điều này không phải nhà phân phối nào cũng làm được, điều này có thể thấy tại IMEXCO luôn mang đến những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, làm tăng nhu cầu phân phối khách hàng GT. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhưng chính sách chiết khấu vô cùng tuyệt vời luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển. Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

IMEXCO Việt Nam hiện đang là đối tác phân phối chiến lược của các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc. Bằng sự quan tâm đến nhu cầu cũng như thị hiếu khách hàng tiêu dùng cá nhân đối với sản phẩm, IMEXCO mong muốn gia tăng trải nghiệm người dùng, sự tiện lợi khi mua hàng nên trong suốt quá trình hình thành, phát triển chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực xây dựng hệ thống phân phối kênh MT, để hàng hóa được đưa đến tay người tiêu dùng một cách rộng rãi và phổi biến nhất.

Với quy mô cung cấp hàng hóa trên 6000 điểm bán, bao gồm:
_ Hệ thống siêu thị lớn: Coopmart, Mega Mart, Aeon Mall, Aeon City, Vinmart, Emart, Satra, Lotte, Big C…

_ Chuỗi cửa hàng mẹ và bé: Con Cưng, Kids Plaza, Bibo Mart,…

_ Chuỗi cửa hàng tiện lợi: 7Eeven, Circle K, Family Mart, B’mart,…

Hiện nay, IMEXCO đã thiết lập được hệ thống phân phối trên toàn quốc, tạo dựng được hơn 200 khối khách hàng doanh nghiệp gia nhập vào hệ thống IMEXCO. Chúng tôi luôn hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác để mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, IMEXCO phát triển hệ thống khối khách hàng doanh nghiệp và hỗ trợ dựa trên các nguyên tắc minh bạch:
_ Chính sách giá ưu đãi, mức chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng B2B.
– Chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng nhau.
– Quan tâm, hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.
– Bảo vệ khách hàng doanh nghiệp, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
– Cùng mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối, mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng.
Các khách hàng B2B: hệ thống bệnh viện, siêu thị phúc lợi, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp và các khu chế xuất trên cả nước.

Với trên 450 khách sạn và resort 4* và 5* và hàng trăm chuỗi coffee. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các nguyên liệu pha chế, đồ uống cho nhiều nhãn hàng uy tín từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Với mục tiêu luôn hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác  và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

LANGUAGE: viTiếng Việt