CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Nền móng sống còn của mọi doanh nghiệp đều phụ thuộc vào đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn. Vì thế, việc tuyển dụng là yếu tố quan trọng xuyên suốt quá trình phát triển của công ty. Tuy nhiên, kỹ năng tuyển dụng có thực sự được các công ty coi trọng đúng mức? Song song với hành trình phát triển của doanh nghiệp, việc quản lý và giải quyết các xung đột nghe chừng là “vấn đề muôn thuở” nhưng nó thực sự là kỹ năng cần thiết đối với bất kỳ nhà quản lý doanh nghiệp nào. Xung đột có thể là “thủ phạm” từ từ “dìm chết” doanh nghiệp hoặc nó sẽ trở thành động lực, là “bệ phóng” đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Không còn là doanh nghiệp “chập chững” bước vào thị trường, Imexco sau 10 năm đã “lột xác” hoàn toàn và đang đứng ở đỉnh cao của sự phát triển. Chính vì vậy, Imexco đang tiêu chuẩn và chuyên nghiệp hóa từng bộ phận và luôn đào tạo nâng cao kỹ năng mềm quan trọng cho nhân sự nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Hai trong số nhiều kỹ năng mềm quan trọng được Imexco chú trọng bao gồm kỹ năng tuyển dụng và kỹ năng giải quyết xung đột dành cho cấp quản lý. Ngày 19/06, buổi đào tạo kỹ năng đã được triển khai tại văn phòng Imexco chi nhánh Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công của khóa học đào tạo kỹ năng giao việc và lập kế hoạch công việc ngày 20 tháng 05 vừa qua, gần 40 cán bộ nhân viên cấp quản lý của Imexco vô cùng hào hứng và cực kỳ tập trung vào buổi đào tạo kỹ năng tuyển dụng và giải quyết xung đột của thầy Phan Khắc Thành.

Thầy Phan Khắc Thành là thạc sĩ kinh tế có 7 năm xây dựng và vận hành 4 tiêu chuẩn ISO tích hợp, 03 năm làm giám đốc quản trị Nguồn nhân lực và thầy đã và đang giữ vị trí quan trọng tại các công ty lớn như: Giám đốc trung tâm VRDC – Nike Việt Nam, giám đốc công ty TNHH Tư vấn quản lý Bắc Á, giảng viên thỉnh giảng của các Viện và trung tâm đào tạo có tiếng tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm thực tế của mình, thầy Thành đã thực sự khiến những nhà quản lý trẻ của Imexco nhận thấy rõ ràng hơn bao giờ hết về mức độ quan trọng trọng của 2 kỹ năng tuyển dụng và giải quyết xung đột trong công việc.

Nhằm giúp năng lượng buổi học nâng lên ở mức cao nhất, đồng thời tạo cơ hội cho các cán bộ quản lý trao đổi với đồng nghiệp về kiến thức cá nhân về 2 kỹ năng quan trọng này, thầy Thành chia lớp thành những nhóm nhỏ và sau đó đại diện từng nhóm lên thuyết trình về chủ đề được giao.

Sau khóa học đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tuyển dụng của thầy Thành, những nhà quản lý của Imexco có niềm tin mãnh liệt rằng sự phát triển của Imexco sẽ còn lớn mạnh hơn nữa khi có thể nhìn nhận và tuyển dụng được những nhân sự phù hợp nhất cho công ty.

Cũng nhờ khóa đào tạo, các cán bộ nhân viên cấp quản lý của Imexco hiểu rõ hơn về sự quan trọng của kỹ năng giải quyết xung đột. Việc quản lý và xử lý xung đột đúng cách thực sự là giải pháp giúp giải quyết vấn đề nhanh nhất. Đồng thời, sức mạnh đoàn kết của tập thể trở nên khăng khít hơn nhờ sự lắng nghe, tôn trọng của từng người đối với những ý kiến trái chiều từ các thành viên khác trong công ty.

Những buổi đào tạo chuyên sâu như thế này luôn được Imexco chú trọng vì chúng tôi hiểu rằng: Đào tạo nhân sự là cách để xây dựng 1 Imexco lớn mạnh và chuyên nghiệp nhất.

Previous Post
Newer Post
Contact Me on Zalo
0868.851.851