CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Vào ngày 19 tháng 10 vừa qua, Dilmah kết hợp cùng team Imexco đã tổ chức một buổi hội thảo về trà và pha chế cho các đại lý nguyên liệu, học viên ngành pha chế cùng với các chủ quán cà phê, nhà phân phối. Buổi hội thảo diễn ra với nhiều giây phút ấm cúng và vui vẻ tại khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa.

Nhằm thúc đẩy sự nhận diện thương hiệu của nhãn hàng trà Dilmah đồng thời mang đến những phương thức mới lạ trong pha chế cho dòng trà của mình đến với học viên ngành pha chế, các đại lý và nhà phân phối nguyên liệu. Dilmah đã cùng team Imexco lên kế hoạch tổ chức chuỗi workshop cho trà và mở đầu là buổi workshop ở Thanh Hóa.

Mở đầu là sự giới thiệu về nhãn hàng trà Dilmah do Mr.Jit- Trưởng Đại diện tại Việt Nam của Dilmah. Ông giới thiệu về lịch sử, nguồn gốc, sự phát triển của trà và cả sự hình thành của nhãn trà Dilmah do ông Merrill J.Fernando sáng lập từ năm 1988. Qua đó ông cũng chia sẻ rất nhiều về những hiểu biết của mình về trà và cách pha chế một tách trà ngon.Những chia sẻ của ông rất thú vị và chân thành giúp cho khách mời đến tham dự cũng thêm phần hứng thú với buổi hội thảo.

Sau đó khách mời được tham dự vào phần pha chế, phần chính của buổi workshop, với những công thức mới lạ và phù hợp với không khí se lạnh của mùa thu các khách hàng đều khá hài lòng với bộ công thức độc đáo này. Với nguyên liệu được tài trợ từ nhãn hàng Dilmah các công thức tuy có sự sáng tạo nhưng vẫn không làm mất đi hương vị đặc trưng của trà Ceylon một nguồn gốc.

Kết thúc buổi hội thảo các vị khách mời đều được tặng những phần quà đến từ Dilmah và Team Imexco coi như là một chút kỉ niệm và dấu ấn của buổi hội thảo. Buổi Hội thảo đã kết thúc trong êm đẹp với nhiều thông tin bổ ích và những phản ứng tích cực của khách mời, qua đó hội thảo cũng tạo nên một không gian để có thể tạo ra nhiều mối hợp tác trong tương lai.

Previous Post
Newer Post
Contact Me on Zalo
0868.851.851