CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

CUỘC SỐNG LÀ CHO ĐI ĐỂ NHẬN LẠI

CUỘC SỐNG LÀ CHO ĐI ĐỂ NHẬN LẠI……….
Ngày nay, ai cũng có cuộc sống riêng và ai cũng có riêng cho mình những kế hoạch, những dự định riêng, rồi cả những nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền…
Nhưng đôi lúc dường như con người chúng ta không còn có thời gian quan tâm tới những việc,những người xung quanh.Trong dòng đời vội vã đó nhiều người dường như đã quên đi tình nghĩa giữa người với người.
Cũng có đôi khi tôi cảm thấy cuộc sống này thật bất công.Tôi cho đi quá nhiều mà lại không nhận lại được bao nhiêu.
Tôi cứ thắc mắc rằng tại sao khi người khác buồn tôi luôn ở bên cạnh để xoa dịu vết thương lòng cho họ,rồi đến khi họ tìm lại được niềm vui họ sẽ lại quên tôi.Kể cả những lúc khó khăn tôi cũng ở bên họ rồi lúc tôi khó khăn tôi lại phải ngồng mình lên giải quyết.
Và rồi tôi cũng tìm được câu trả lời cho câu hỏi đó. Vấn đề thực ra rất đơn giản. Khi tôi cho đi là tôi đã nhận được nhiều hơn thế,đó chính là niềm vui vô hình mà tôi không chạm vào được.
Cuộc đời giống như quả cầu địa lý, nó là một vòng tròn. Thật ra cuộc đời rất công bằng, có hay chăng sự nhận lại từ người khác chỉ đến sớm hay muộn mà thôi, Và cái quan trọng nhất là bản thân có chịu mở lòng đón nhận không. 
Chúng ta hãy sống hết mình với người khác đi, rồi bạn sẽ đón nhận rất nhiều niềm vui hạnh phúc từ nơi người khác. “Cho đi là hạnh phúc hơn nhận về”.
Những người chúng ta gặp ở cuộc sống này đều mắc nợ nhau. Cho đi và nhận lại chỉ là hình thức luân phiên trả nợ lẫn nhau mà thôi.
Mỗi người chúng ta quen nhau rồi yêu, rồi ghét nhau, thậm chí căm thù nhau….tất cả điều đó đều do chữ duyên và nợ.
Cái duyên ban đầu là do trời định nhưng để gắn bó lâu dài, muốn biến cái duyên ấy thành tình yêu thương thì là do chúng ta quyết định, nhờ vào cái cho đi của mỗi người.
Cuộc sống này có quá nhiều điều bất ngờ nhưng cái quan trọng nhất thực sự tồn tại là tình thương. Sống không chỉ la nhận mà còn phải biết cho đi. Chính lúc ta cho đi nhiều nhất lại là lúc ta được nhận lại nhiều nhất.
Các bạn hãy thử cho đi một cái gì đó đi, để rồi biến niềm hạnh phúc của người khác thành niềm hạnh phúc của mình.
Tất cả đều là một vòng tròn luẩn quẩn mà thôi
HÃY CỨ CHO ĐI.VÌ KHI BẠN CHO ĐI LÀ BẠN ĐÃ TỰ YÊU THƯƠNG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH

Previous Post
Newer Post
Contact Me on Zalo
0868.851.851