CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng 6 hàng năm, công ty CP Thương Mại Imexco lại tổ chức chuyến Du lịch cho cán bộ công nhân viên sau một năm làm việc bận rộn và vất vả. Năm nay, Công ty tổ chức cho nhân viên du lịch tại khu nghỉ dưỡng Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Với mục đích xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết và năng động, Công đoàn công ty cũng đã xây dựng  1 chương trình Team building đặc biệt trong chuyến du lịch này để gắn kết những thành viên  khắp ba miền trong công ty.

Chính niềm tin và sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên IMEXCO đã khiến cho mọi khó khăn về thời tiết bị đẩy lùi. Tập thể IMEXCO sẵn sàng cùng nhau vươn ra biển lớn, đoàn kết để thành công mặc cho mọi khó khăn chông gai trước mắt.” Trích lời chủ tịch hội đồng quản trị Anh Trần Mạnh Hảo.

Bài hát “Nối vòng tay lớn” vang lên trong niềm hân hoan của tập thể IMEXCO khi buổi tiệc kết thúc thành công rực rỡ. Không ai bảo ai cả công ty cùng nối thành một vòng tròn sức mạnh cùng hòa mình cới nhịp nhạc sôi động. Chúng ta cùng nhau vững tin và giữ quyết tâm vượt khó khăn để đưa IMEXCO lên một tầm cao mới đẳng cấp mới. Chúng ta cùng nhau hứa hẹn lao động chăm chỉ  và đoàn kết để hẹn lại mùa du lịch năm sau hoành tráng và rực rỡ hơn.

Newer Post
Call Now Button