CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Những ngày đầu tháng 11/2016, không khí làm việc tại Imexco dường như nhiệt huyết, vui tươi, phấn khởi hơn không chỉ vì niềm vui to lớn khi doanh thu liên tiếp tăng vượt bậc mà còn bởi không khí tưng bừng chuẩn bị cho kỳ nghỉ – phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng, nỗ lực của toàn nhân viên phòng kinh doanh khu vực phía bắc.

Diễn ra trong 03 ngày từ ngày 04/11/2016 đến 6/112016, chương trình thể hiện sự quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần của Ban giám đốc Imexco dành cho nhân viên. Đồng thời là cơ hội để các thành viên trong công ty nói chung và phòng kinh doanh nói riêng có thể giao lưu, vui chơi và tham dự hoạt động teambuilding vui nhộn giàu ý nghĩa.

Điểm nhấn là các trò chơi tập thể và đặc biệt là phần thi “keo sơn một nhà”- Mỗi đội tự thiết kế biểu tượng, slogan cho mình, sau đó sẽ thể hiện ý nghĩa với ban giám khảo về tên, slogan và tiếng reo của nhóm.

Kỳ nghỉ kết thúc tràn ngập niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ, mỗi thành viên Imexco đều cảm thấy hân hoan, như được tiếp thêm năng lượng và nhiệt huyết để trở về với công việc, cảm thấy thêm tin yêu và gắn bó với ngôi nhà chung Imexco.  

Một số hình ảnh khó quên tại kỳ nghỉ quý IV/2016:

Tất cả các thành viên trong 3 đội với tinh thần và sắc thái riêng nhưng thi đấu hết mình qua mỗi trò chơi thể hiện sự nhanh nhẹn và tinh thần đoàn kết cao.

Previous Post
Newer Post
Call Now Button