CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Với tinh thần trách nhiệm “Chia sẻ yêu thương” cho đi niềm vui nhỏ mang đến món quà đặc biệt hỗ trợ mà trẻ em được nhận lại cho hôm nay và tương lai. Công ty Cổ Phần Thương Mại Imexco Việt Nam đã có dịp được sẻ chia với hơn 1000 phần quà thực phẩm gạo, bánh kẹo và quần áo cho trẻ em mồ côi đang sống tại chùa ở các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và trẻ em ở các ngôi làng núi nhỏ ở khu vực Gia Lai, KonTum…

Sáng chủ nhật ngày 31/05/2020 vừa qua, Imexco Việt Nam chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã có chuyến đi đến các ngôi chùa tại Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang hỗ trợ cưu mang rất nhiều trẻ em mồ côi, khuyết tật ở khắp mọi nơi.

 

Ngôi chùa đầu tiên mà Imexco ghé thăm là ngôi chùa đã nổi tiếng từ lâu với tên gọi “Mái ấm tình thương” ở chùa Kỳ Quang II – Đường Lê Hoàng Phái, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, được sư thầy Thích Thiện Chiếu lập ra đến nay đã 22 năm và trở thành “Ngôi nhà chung” của hơn 200 em nhỏ khuyết tật, lang thang và cơ nhỡ.

Sau chuyến ghé thăm nơi đây, Imexco có cơ hội đến ngôi chùa thứ 2 nằm ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Mình là chùa Vĩnh Nghiêm. Khác với các ngôi chùa khác, nơi đây thường là nơi tập trung phát quà cho những người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ lang thang gần đó. Tại đây, chùa Vĩnh Nghiêm đang có chương trình “Siêu Thị Hạnh Phúc 0đ” – Người cần đến lấy, người có đến sẻ chia. Nhân dịp chương trình ấy, Imexco đã liên hệ với các thầy tại chùa, đồng thời mang đến các phần quà chia sẻ cùng Siêu Thị 0đ cho những trẻ em gần đó có thể chia sẻ niềm vui với gia đình mình.

Với mong muốn chung là sẻ chia yêu thương đến các em nhỏ, Imexco tại các chi nhánh Miền Trung khu vực Kon Tum, Gia Lai cũng góp phần mang đến những phần quà thật sự ý nghĩa và sâu sắc tại đây. Các em trong nụ cười rạng rỡ đón nhận những món quà trong ngày Quốc tế thiếu nhi yêu thương chắc hẳn sẽ để lại nhiều kỉ niệm cho tuổi thơ năm nay.

Là những món quà nhỏ nhưng luôn đầy sự chân thành sẻ chia đến các em nhỏ, dù vẫn còn đó những hoàn cảnh khó, những bệnh nhi nhỏ bé, chỉ mong rằng các em sẽ luôn nở nụ cười lạc quan trên môi, sống những ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời. Công ty CPTM Imexco Việt Nam vẫn luôn mong muốn góp phần chia sẻ những hy vọng ấm áp sưởi ấm các em nhỏ được lớn lên thật hạnh phúc và sẽ là niềm tin của thế hệ trẻ mai sau này.

 

 

Previous Post
Newer Post
Call Now Button