CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Quốc tế thiếu nhi mỗi năm như là một dịp quan trọng để mọi người quan tâm, chăm sóc đến các em nhỏ và đề cao bảo vệ những quyền lợi cho trẻ em được phát triển và hạnh phúc.

Ngày 1/6 vừa qua, những chuyến xe từ các thành viên Công ty Cổ phần Thương Mại Imexco Việt Nam đã đi đến các vùng cao trên Cao Bằng, Yên Bái chở những món quà đặc biệt đến các em học sinh tại các trường tiểu học để cùng nhau đón Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi thật vui vẻ và ý nghĩa.

Buổi sáng tại Trường nội trú Hồng Việt – Xã Hồng Việt, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng, các thành viên của Imexco Việt Nam đã phối hợp cùng nhà trường tạo nên sân chơi cho các bạn học sinh tại nơi đây có thêm nhiều kỉ niệm. Sân khấu sẵn sàng, các bạn nhỏ và thầy cô tại trường bắt đầu chương trình từ những lời giới thiệu, những dòng chia sẻ ngọt ngào cùng với những phần quà tặng từ phía công ty đã tạo nên một ngày thật ấn tượng cho các bạn nhỏ.

Ngoài ra, Imexco Việt Nam hoà nhịp cùng các bé với “Vui Tết thiếu nhi 1/6” tại Trường tiểu học Bản Mù, huyện Trạm Tấu, Yên Bái. Tại đây, các bé có những hoàn cảnh, cơ sở vật chất và điều kiện khá khó khăn nhưng các em vẫn chăm chỉ, cố gắng đến trường để trao dồi kiến thức cho tương lai mai sau này. Hiểu được những điều đó, các anh chị công ty đã ghé thăm các em, môi trường nhỏ nhưng vẫn ấm áp khi tổ chức cho chúng em một chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” thật ý nghĩa cùng những phần quà giúp cho tuổi thơ của chúng em ngày một tươi đẹp hơn…

Hình ảnh các bạn nhỏ rạng rỡ và yêu thích món quà của các cô chú càng khiến cho sự quyết tâm nỗ lực cống hiến, chia sẻ những điều tươi đẹp nhất cho trẻ em những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội càng lớn hơn. “Trẻ em tương lai, thế hệ ngày mai” – Một ngày ý nghĩa của công ty đã được các em đón nhận thật hạnh phúc những hy vọng và nỗ lực phát triển hơn của Công ty CPTM Imexco Việt Nam cũng chính là cơ hội chia sẻ những món quà ấm áp hơn nữa.

Previous Post
Newer Post
Call Now Button