CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Ở mọi miền trên đất nước, truyền thống dùng trà là một điều tất yếu và lâu đời, có người dùng vị trà tươi mới cũng có người yêu thích vị trà riêng đặc biệt cho chính mình từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Nhưng vị lưu giữ lại lâu nhất vẫn là vị truyền thống mộc mạc và dường như việc pha một cốc trà đúng vị cũng trở thành một nghệ thuật.

Nếu Nhật Bản chú trọng đến không gian trà thất và nâng nghệ thuật uống trà thành Trà đạo, người Trung Hoa chú trọng đến cách thức uống trà, từ đó đưa nghệ thuật uống trà thành Trà pháp, thì Dilmah lại mang đến cho người Việt những trải nghiệm mới về sáng tạo nhưng vẫn giữ nguyên vị trà nguyên gốc.

Hình ảnh sản phẩm trà đen Dilmah sử dụng tại hội thảo pha chế tại Việt Úc ngày 24/06/2020.

Trong tháng 6 này, Dilmah đã mang đến một hương vị mới đồng hành với hội thảo giới thiệu hướng tới những tách trà thơm ngon thú vị tại “Trường dạy nghề Việt Úc – VietNam Australia” Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3 – TP. HCM cùng các bạn học viên ở lớp Espresso, mang lại một buổi chia sẻ thật sự ấn tượng và hào hứng…

Đầu tiên, không thể không kể đến là sự đóng góp tham gia của các bạn học viên ở buổi hội thảo này cùng với Mr. Trí – Bartender và chăm sóc ẩm thực trà Dilmah đứng lớp hôm nay. Những giây phút đầu mọi người chăm chú lắng nghe giới thiệu về lịch sử Dilmah với từng hương vị khác nhau của trà cũng như truyền thống dùng trà lâu đời từ Dilmah, đặc biệt là những hương vị trà đen tại đây.

Trà là nguyên liệu chủ yếu chiếm 70% của hôm nay, vị trà có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều từ nguồn gốc và cách làm ra những lá trà tươi ngon, trà đen hơn trà xanh thông thường là giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường và bị hội chứng chuyển hóa ở mức thấp nhất.

Lớp bắt đầu phấn khởi hơn với những cách pha chế sáng tạo mới khi kết hợp với trà đen Dilmah từ Mr. Trí hướng dẫn cũng như chia sẻ những kinh nghiệm hoà hợp hơn khi sử dụng trà và các nguyên liệu khác.

Ngoài ra, các bạn học viên thoả sức sáng tạo tham gia Mini Game “Truyền thống & sáng tạo cùng Dilmah” tại đây mọi người cũng nhau nghiên cứu pha ra những vị trà mới mẻ hơn sau những kinh nghiệm được chia sẻ tại hội thảo hôm nay.

Buổi hội thảo kết thúc với những đánh giá tính cực từ các bạn học viên tại trường từ dòng trà cho đến những chia sẻ bổ ích giúp mọi người thưởng thức vị trà cùng Dilmah ngon và lưu giữ hương vị nhiều nhất.

Dilmah hy vọng trong tương lai sẽ ngày càng trở nên thật đặc biệt với những người yêu thích trà và cũng là món quà dành cho những người xung quanh thưởng thức thật nhiều vị trà của truyền thống và sáng tạo khác nhau nữa. Đó cũng chính là lý do Dilmah luôn trân trọng tạo ra những món quà từ trà và nhiều hơn thế nữa…

Previous Post
Newer Post
Call Now Button