CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Tuần vừa qua Công ty CPTM IMEXCO đã vui mừng tham gia vào hội chợ chào đón xuân cùng với đa dạng mặt hàng tại Khu công Nghiệp Long Hậu. Chương trình diễn ra vô cùng nhộn nhịp từ ngày 20/1- 28/1/2021 cùng sự tham gia của rất nhiều các gian hàng và mặt hàng với đủ các nhu yếu phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Với nhiều mặt hàng kinh doanh đa dạng, Công ty CPTM Imexco đem đến rất nhiều sự lựa chọn đa dạng với mức giá vô cùng ưu đãi giúp cho công nhân có thể yên tâm mua sắm Tết. Mặt hàng của Imexco cũng đáp ứng yêu cầu của rất nhiều khách hàng nên gian hàng được rất nhiều khách hàng ưu ái và ghé thăm.

Chương trình diễn ra nhộn nhịp, nô nức với tâm thế mua sắm Tết được đủ đầy của công nhân và người dân ở khu công nghiệp Long Hậu. Tuy nhiên người dân cũng rất ý thức khi mang khẩu trang đầy đủ tham gia vào các sự kiện đông người như thế này. Công ty CPTM Imexco rất vui và vinh dự khi được tham gia vào những hội chợ xuân với tâm thế giới thiệu được mặt hàng của mình đến với nhiều khách hàng hơn với mức giá ưu đãi nhất. Sự hài lòng và niềm tin yêu của khách hàng chính là những động lực giúp công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Previous Post
Newer Post
Contact Me on Zalo
0868.851.851