CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Thứ sáu,ngày 22/1/2021 vừa qua Siêu thị Phúc Lợi Eramart đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Buổi lễ diễn ra với sự tham gia đông đảo của đối tác, khách hàng và cả những công nhân đại diện của khu chế xuất Linh Trung 1. Với niềm hân hoan mang lại cửa hàng phúc lợi với nhiều ưu đãi cho người công nhân cùng với sự đồng hành của các nhãn hàng lớn và sự hỗ trợ từ Smartpay cho phép “mua hàng trước trả tiền sau”, buổi lễ diễn ra trong sự nhộn nhịp và hào hứng.

Với mục đích đem lại sự hỗ trợ và ưu đãi cho những người lao động, những công nhân còn gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm và tiêu dùng ở những siêu thị lớn vì vấn đề tài chính, Eramart ra đời với triết lí nhân văn trên với mong muốn to lớn là sự cứu cánh cho những người lao động ở các khu công nghiệp, khu chế xuất và khu công nghệ cao. Được sự quan tâm và hợp tác của các nhãn hàng lớn như Unilever, Lock& Lock, Antabax và Nestle..vv..Eramart đem đến rất nhiều các mặt hàng đa dạng và đầy đủ phù hợp với nhu cầu của người lao động dưới dạng một siêu thị phúc lợi mini.

Lễ khai trương với sự tham dự của ông Trần Thiên Long– Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp các Khu Công Nghiệp và ông Trần Mạnh Hảo– Chủ tịch Tập đoàn Imexco cùng với sự hiện diện của ông Marek E. Forysiak– Chủ tịch Công ty SmartNet, đơn vị sở hữu Ví điện tử SmartPay cùng các nhãn hàng hợp tác và đối tác chiến lược của siêu thị. Được sự tài trợ của Smartpay, HBA và Era Group sẽ phối hợp với Công Đoàn của các Công ty để đưa phương thức thanh toán không tiền mặt qua Ví điện tử đến với tất cả người lao động, cũng như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất đến với công nhân, nhân viên của các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội. Mong rằng, hoạt động hợp tác giữa SmartPay, HBA, Era Group sẽ góp phần hiện thực hóa đề án không tiền mặt của Chính Phủ, đưa nền kinh tế Việt Nam tiến dần đến nền kinh tế không tiền mặt trong tương lai gần.

Từ 22/01 đến 22/03/2021, Ví điện tử SmartPay sẽ dành ưu đãi đặc biệt combo voucher đến 240.000 VNĐ cho người lao động, công nhân KCX Linh Trung 1. Theo đó, mỗi tuần, SmartPay sẽ tặng mỗi khách hàng 1 voucher giảm giá 30.000 VNĐ khi thanh toán không tiền mặt qua Ví SmartPay (áp dụng đối với hóa đơn mua hàng từ 100.000 VNĐ) tại siêu thị phúc lợi EraMart. 

Buổi khai trương còn có tiết mục tặng những phần quà cho 100 công nhân khó khăn đại diện cho các khu chế xuất như là một lời “tri ân năm hết tết đến” mang lại một chút ấm áp cho người lao động nơi đây. Gương mặt của những công nhân được tặng cũng ánh lên vẻ vui mừng rạng rỡ khi nhận đc sự quan tâm của nhiều nhãn hàng tài trợ để mang phần quà tết đủ đầy về cho gia đình.

Buổi lễ kết thúc với nhiều tiết mục múa lân chào mừng và cả tiết mục cắt băng khánh thành để chúc mừng sự chính thức đi vào hoạt động của Eramart-Siêu thị Phúc Lợi dành cho công nhân.

Bản tin HTV9

Link một số bài báo về buổi khai trương của Eramart:

http://bizhub.vn/corporate-news/hba-e-wallet-smartpay-and-era-group-offer-new-welfare-supermarketsfor-workers_321817.html

http://doanhnghiepdautu.vn/smartpay-hop-tac-cung-hba-va-era-group-trien-khai-thanh-toan-khong-tien-mat-kem-nhieu-uu-dai-den-cong-nhan-doanh-nghiep-o-cac-kcx-kcn-tai-tp-hcm/

https://voh.com.vn/kinh-te/sieu-thi-phuc-loi-danh-cho-cong-nhan-o-tphcm-tien-toi-mua-truoc-tra-sau-391808.html

https://nongnghiep.vn/sieu-thi-phuc-loi-san-sang-cho-cong-nhan-ghi-no-tai-tphcm-d282247.html

 

Previous Post
Newer Post
Contact Me on Zalo
0868.851.851