CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Vào thứ Ba ,ngày 10/11/2020 vừa qua, Công ty CPTM Vicom đã tổ chức Hội nghị khách hàng nhà phân phối tại Nhà hàng SAPPHIRE Wedding Event – với sự tham dự của tất cả những khách hàng đã đồng hành và gắn bó với Vicom trong thời gian vừa qua. Buổi hội nghị với nhiều game show thú vị và nhiều phần quà hấp dẫn đã đem lại cho quý khách hàng những phút giây ấm cúng và giải tỏa căng thẳng cho buổi tối thứ Ba đầu tuần.

Ngay từ khi bước vào hội nghị thì mỗi quý khách hàng đều nhận được những phần quà door-gift Vicom chuẩn bị với tấm lòng chân thành gửi đến từng quý khách hàng. Mọi người đều rạng rỡ xinh đẹp đến check-in cùng với backdrop của chương trình.

Sau đó là rất nhiều game show thú vị được BTC chuẩn bị ngay từ những giây phút mở màn chương trình lần lượt với game: “Chiếc ghế may mắn”, “Sản phẩm may mắn”,… cùng với những chương trình đặc biệt khác dành cho quý khách hàng. Thần may mắn lần lượt gọi tên từng vị khách mời đặc biệt đã rơi vào ô “trúng thưởng” của chương trình và nhận những phần quà có giá trị đến từ BTC.

Cuối hội nghị là phần quà trao giải và kỉ niệm chương đến những quý khách hàng đạt top doanh số của tháng 11/2020 của Nhà phân phối Vicom. Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khoier và hào hứng của quý khách hàng cũng như lời cảm ơn tri ân của Vicom gửi đến mọi người vì đã cùng đồng hành với Vicom trong thời gian vừa qua.

Previous Post
Newer Post
Call Now Button