CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Vào thứ Tư ngày 28 tháng 10 vừa qua, Hội thảo về hương vị trà của Dilmah đã có dịp cùng kết hợp với Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để tổ chức một buổi workshop vô cùng thú vị và vui vẻ với các bạn học viên pha chế. Không khí của buổi hội thảo được sự hài hước và hào hứng của các bạn học viên làm cho buổi pha chế trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Bắt đầu buổi workshop, Đại diện của IMEXCO bắt đầu giới thiệu về nguồn gốc, lịch sử và đặc điểm của các dòng trà Dilmah đến với học viên để hiểu rõ hơn về dòng trà nổi tiếng nhưng vẫn chưa quá quen thuộc đối với các bạn. Sau đó Ms.Quyên – Key Account Manager của IMEXCO cũng giới thiệu về nội dung của buổi workshop và thông báo thể lệ minigame cùng với những phần quà hấp dẫn dành cho các bạn. Lúc này thì vẻ mặt của các bạn học viên hào hứng và rạng rỡ hơn trông thấy!

Sau đó là đến phần pha chế mẫu từ KOL của IMEXCO, Mr.Hướng- Bartender. Anh giới thiệu cho các bạn học viên những công thức sáng tạo để có thể pha chế trà vừa hấp dẫn mang tính công chúng mà không làm mất đi vị đặc trưng của trà. Với sự dí dỏm và hài hước của mình Mr.Hướng cũng đã giúp các bạn có nhiều giây phút thú vị trong buổi workshop.

Tiếp theo đó, là phần hấp dẫn nhất của workshop là cuộc thi trổ tài pha chế của các bạn học viên. Tham gia vào phần minigame với những phần thưởng có giá trị “dưới 1 tỷ mà trên 1 triệu” khiến các bạn học viên có cơ hội thỏa sức sáng tạo, thực hành và tạo nên những khoảnh khắc tươi vui cho buổi workshop.

Chỉ với 10 phút ngắn ngủi các bạn học viên cũng đã thể hiện được năng lực sáng tạo và những tư duy thuộc-ngành-pha-chế của mình để tạo nên những thức uống rất đẹp mắt.

Cuối buổi là thời gian tổng kết và trao giải thưởng cho nhóm pha chế ngon nhất và có điểm cao nhất từ ban giám khảo. Tuy nhiên những nhóm khác cũng được phần thưởng khuyến khích từ Dilmah. Buổi workshop kết thúc tốt đẹp và các bạn học viên đều đánh giá cao sự hữu ích của buổi workshop của Dilmah. Qua đó trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace và Dilmah cũng thêm phần gắn bó và thắt chặt tính hợp tác giữa hai bên.

Previous Post
Newer Post
Call Now Button