CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

“Tôi đã cống hiến cả cuộc đời cho trà” – Ngài Merrill J. Fernando.

Nhà sáng lập Dilmah, ngài Merrill J. Fernando đã tận tâm cống hiến 60 năm cuộc đời cho dòng trà đặc biệt đến từ Srilanka. Với một giấc mơ lớn, ông nuôi dưỡng cho đất nước và chính mình một dòng trà tươi nguyên chất và hảo hạng trên thế giới.

Vào tháng 05/2020, ngài Fernando bước sang tuổi thứ 90 và dường như ông đã dành nửa cuộc đời mình cho trà Dilmah. Cạnh tranh với những tập đoàn đa quốc gia khổng lồ, đã có người nói giấc mơ của ông thật mơ hồ. Nhưng chính những người yêu trà trên thế giới đã biến giấc mơ của ông thành hiện thực. Ông luôn làm việc kinh doanh với niềm tự hào, sự đam mê và lòng tận tâm.

Nhân dịp đồng hành cùng Dilmah và ngài Merrill J. Fernando, Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM Imexco Việt Nam đã gửi lời chúc đến ngài Merrill J. Fernando, cùng với tình cảm và mong muốn cùng cống hiến giá trị sản phẩm tại Việt Nam. Công ty Cổ Phần Thương Mại Imexco Việt Nam cũng chính là nhà phân phối độc quyền sản phẩm trà Dilmah tại Việt Nam, với hy vọng mang đến người yêu trà những sản phẩm tươi ngon nguyên chất từ lá trà sạch Srilanka.

Previous Post
Newer Post
Call Now Button