CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Eurofood là một hãng bánh kẹo hàng đầu của Thái Lan hiện phân phối hơn 100 loại sản phẩm bánh kẹo mang nhãn hiệu Euro trên toàn thế giới.

Eurofood được thành lập năm 1984 và đã vươn lên vị trí người dẫn đầu trong ngành công nghiệp bánh kẹo, hiện đang hoạt động tại 12 quốc gia trên toàn cầu. Công ty cung ứng nhiều dòng sản phẩm rộng lớn, đa dạng như “Euro Cake”, “Choco Pie”, “Gussen Wafer” hay “Peking Wafer”.

Tại Việt Nam, Euro chủ yếu là dòng bánh kẹo như dòng Bánh bông lan Custard Cake, Choco Pie, Ellse Cake, Butter Cake, Layer’ Cake và Bakery Ball, bánh xốp: Gusse Wafer, Creco, kẹo Hitto hoa quả, bạc hà,…

Công ty CPTM Imexco Việt Nam là một trong những nhà phân phối sản phẩm độc quyền của Euro đến các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đại lý, tạp hoá đang phát triển mạnh trên toàn quốc.

Hội chợ Thái Lan
Imexco tham gia hội trợ bánh kẹo Thái Lan – Thương hiệu bánh kẹo Euro Food.

Năm 2019 vừa qua, Imexco đã được tham dự tại hội trợ Thái Lan các nhãn hàng bánh kẹo nổi tiếng tại đây và được tham gia cùng với EuroFood đến người tiêu dùng.

Previous Post
Newer Post
Contact Me on Zalo
0868.851.851