CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Nhằm tạo cảm hứng cho buổi học đào tạo nhân viên kết hợp cùng buổi dã ngoại cuối tuần thật vui vẻ, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, Công ty CPTM Vicom đã tổ chức chương trình ngoại khoá giúp cho tấc cả nhân viên được những phút giây thoải mái và gắn kết nhất với nhau hơn tại khu du lịch Bình Quới I – Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Đầu tiên, các ban giám đốc cùng với tấc cả các bạn nhân viên nhóm kinh doanh thị trường và văn phòng cùng nhau họp về những quá trình làm việc của 6 tháng đầu năm, đẩy mạnh phát triển thị trường còn lại trong năm 2020.

Giảm cảm giác căng thẳng trong công việc lặp đi lặp lại hàng ngày, buổi họp có phần thu hút các bạn nhân viên hơn, đưa ra những cảm hứng mới cho buổi họp hoàn thành nhanh chóng hơn.

Khởi động lại không khí cuối tuần ngày hè qua các hoạt động phá băng , tạo những tiếp xúc đầu tiên giữa các thành viên từ đó giúp họ có thêm tinh thần, động lực cho những thử thách phía trước qua các trò chơi vui nhộn tại khu du lịch như: Nhảy bao bố, kéo co, chạy tiếp sức,..

Chia sẻ, tổng kết – Giá trị thặng dự sau chương trình: Các thành viên cùng nhau tổng kết, chia sẻ những gì đã trải qua, đã cùng đồng hành. Cùng vinh danh Team về nhất và chúc mừng tất cả đã giành chiến thắng.

Dù trải qua những tháng đầu năm nhiều khó khăn và trắc trở, sau buổi tổng kết đầy tiếng cười và niềm vui vừa qua các nhân viên của công ty cũng với ban lãnh đạo đã có thêm những giây phút gắn kết và đầy quyết tâm để cùng nhau vượt qua cơn khủng hoảng này. Buổi ngoại khoá đã đem lại sự thành công lớn khi vừa có thể giúp cho các bạn giải toả căng thẳng sau những giờ phút chiến đấu miệt mài; đồng thời cũng làm cho mỗi nhân viên có thêm động lực và sự cổ vũ để tiếp tục cùng nhau mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt hơn đến với khách hàng.

Previous Post
Newer Post
Contact Me on Zalo
0868.851.851