CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Nhằm tri ân quý khách hàng đã tin cậy và gắn bó với Công ty CPTM VICOM qua 6 tháng đầu năm đầy khó khăn và thử thách, VICOM đã tổ chức một buổi bốc thăm may mắn với những phần quà “vàng tươi” đến quý khách hàng. Qua đó nhằm phần nào thể hiện lòng yêu quý và cảm ơn đến các anh chị quý khách hàng nhà phân phối tại văn phòng công ty ngày 29/8 vừa qua.

Đầu tiên, mở đầu buổi lễ là phút giây trò chuyện thân mật của Ban Đại diện công ty – anh Trần Mạnh Hảo ( Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị công ty CPTM VICOM) cùng các vị khách quý. Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng là các nhà phân phối đã tin dùng và đồng hành cùng VICOM suốt thời gian qua và cũng đã vững vàng bước qua giai đoạn 6 tháng đầu năm căng thẳng cùng công ty.Tiếp đó VICOM trao những phần quà chào mừng đến các vị khách vì đã bỏ chút thời gian đến tham dự buổi lễ.

Sau đó là đến phần giới thiệu thể lệ chương trình bốc thăm may mắn với phần quà là chỉ vàng SJC 99.9% được chuẩn bị bởi công ty CPTM VICOM đến các quý khách hàng đã có nhiều đóng góp cho công ty thời gian vừa qua nhân dịp đại lễ 2-9 sắp tới.

Sau khi đã nắm rõ được thể lệ chương trình, các quý khách hàng đã cùng háo hứng tham gia vào phần bốc thăm trúng thưởng và buổi tri ân trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Mỗi vị khách đều được tự tay bỏ thăm vào thùng phiếu

Cuối cùng đến phần cao trào nhất chính là công bố những khách hàng may mắn trúng giải thưởng may mắn. 10 vị khách may mắn đã được xướng tên và ai nấy đều rất rạng rỡ lên nhận những phần quà “vàng tươi” mà Công ty CPTM VICOM đã chuẩn bị với tấm lòng chân thành dành cho quý khách hàng.

Kết thúc buổi lễ tri ân, BTC đã có vài lời cảm ơn đến những vị khách quý đã bỏ thời gian công sức đến tham dự buổi lễ này qua đó cũng rất mong sẽ được tiếp tục làm việc hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới. Buổi lễ kết thúc trong không khí tươi vui và thân mật.

Previous Post
Newer Post
Call Now Button