CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMEXCO VIỆT NAM
Hotline
Email
Trụ sở chính

Vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 10 vừa qua, nhãn hàng ANTABAX kết hợp với công ty CPTM Imexco Việt nam đã vinh dự được tham gia sự kiện “Giải đua xe thăng bằng Kenary Cup” dành cho các bé dưới 7 tuổi với tư cách là nhà tài trợ Vàng của Giải đấu này. ANTABAX và IMEXCO đã có những phút giây vui đùa và hào hứng với các bé ở sự kiện này bất kể sự “khó chịu” của thời tiết hôm đó.

Đến với sự kiện này, ANTABAX cùng với IMEXCO rất hân hạnh khi được làm nhà tài trợ Vàng của giải đấu nổi tiếng Kenary Cup cùng với các bé trải qua những giờ phút căng thẳng nhưng cũng không kém phần “hài hước và nhí nhố”. Mặc dù thời tiết sáng sớm ngày 18 không thật sự quá ” thuận lợi”, tuy nhiên Antabax cùng Imexco team đã chuẩn bị các sản phẩm và gian hàng từ sớm để chuẩn bị chào đón các bé cùng bố mẹ một cách chu đáo nhất khi đến tham gia những hoạt động tại gian hàng.

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng gian hàng, thì giải đấu cũng chính thức được khai mạc và bắt đầu. Imexco team thay mặt cho nhãn hàng Antabax lên nhận bó hoa chào mừng và cảm ơn của ban tổ chức chương trình Kenary Cup. Ngay sau đó là màn chào sân của các “tay đua nhí” vô cùng chuyên nghiệp và hào hứng bắt đầu trận đua đầu tiên mở màn cho giải đấu.

Các tay đua thi đấu vô cùng nghiêm túc và ai cũng cố gắng hết mình để giành được chiếc cúp vô địch, tuy nhiên cũng có nhiều tay đua bỗng dưng “lạc vào đường đua” không biết là đang đua hay là đi theo bố mẹ nữa!

Giữa những trận đấu căng thẳng thì các tay đua cũng có thời gian nghỉ “xả hơi” giữa hiệp để chuẩn bị cho các vòng đua sau.

Ngoài ra gian hàng Antabax cũng đem đến sự kiện “check in fanpage tặng ngay một cục xà phòng kháng khuẩn miễn phí” dành cho cả gia đình nên cũng thu hút được một số lượng khách hàng hào hứng đến tham dự. Các mẹ và bé cũng rất quan tâm đến nhãn hàng Antabax với những sản phẩm an toàn dịu nhẹ và có thể chăm sóc cho cả gia đình.

Giữa chương trình là buổi lễ trao giải lần 1 cho các đường đua trước đó. Đại diện của nhãn hàng Antabax cũng vinh dự trao giải cho các bé đã có thành tích xuất sắc cho đường đua và trao tặng những phần quà nho nhỏ đến cho các bé.

Tiếp theo phần 2 của chương trình lúc này trời đã bắt đầu nhá nhem tối, tuy nhiên sự nhiệt huyết và quyết tâm hừng hực của các bé cũng làm cho không khí chương trình cho nên thú vị hơn bao giờ hết bất kể sự “ẩm ương” của thời tiết ngày hôm ấy.

Cuối cùng sau những giờ phút mệt nhoài thì giải đua cũng đã tìm ra những chủ nhân chiến thắng để nhận những phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Kết thúc chương trình, các bé ra về trong niềm hân hoan và phấn khởi dù sau một ngày thi đấu mệt nhoài nhưng những nụ cười vẫn rất rạng rỡ trên môi của các bé. Antabax cùng team Imexco rất vui và vinh dự đã được đồng hành cùng Giải đấu Đua xe thăng bằng Kenary Cup lần này và rất mong sẽ tiếp tục tham gia nhiều sự kiện sau hấp dẫn và thú vị như này nữa.

Previous Post
Newer Post
Call Now Button